Giới thiệu

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI- DỊCH VỤ- VẬN TẢI QUỐC THỊNH

Tên giao dịch : QUỐC THỊNH CO.,LTD.

Trụ sở chính : 213/25 Đường D2 , Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam

Chi Nhánh : 938/39 Nguyễn Thị Định, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại : 028. 36366508               Fax : 028.36366509

Ngành nghề kinh doanh : Dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất - nhập khẩu Container bằng xe đầu kéo.

       Công ty TNHH Thương Mại- Dịch Vụ- Vận Tải Quốc Thịnh được thành lập năm 2002. Đến nay, Công ty chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng Container từ các Cảng TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa- Vũng Tàu ...đi các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ , Tây Nguyên và ngược lại vận chuyển hàng hóa từ các kho của Doanh nghiệp đến các cảng để xuất khẩu đi các nước.

      Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường, việc vận chuyển hàng hóa bằng Container ngày càng trở nên phổ biến hơn. Để đáp ứng kịp thời với tình hình phát triển của thị trường và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao của khách hàng, Chúng tôi luôn luôn nổ lưc, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, hoàn thiện quy trình  của mình để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa kịp thời phục vụ cho việc xuất - nhập khẩu hàng hóa của Doanh nghiệp.

       Với lợi thế mô hình làm việc tập trung, khép kín: Văn phòng - Đội xe- Trạm Cân xe 80 Tấn- Xưởng bảo trì sửa chữa xe ( hoạt động 24/24). Chúng tôi hạn chế tối đa, không để xảy ra tình trạng mất cắp, hư hỏng hàng hóa, làm ảnh hưởng đến hợp đồng của khách hàng,  xử lý kịp thời các sự cố xe hư hỏng hoặc các vấn đề phát sinh.... đảm bảo xe luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất để kịp thời phục vụ khách hàng.

III/ Tình hình thị trường

- Thị trường đầu vào của Công ty:

+ Nguồn cung cấp xe : Nguồn cung cấp xe chủ yếu cho Công ty Quốc Thịnh là các công ty chuyên nhập khẩu đầu kéo Container từ Mỹ ( Freightliner, International), Hino 700 ( Nhật), Hyundai HD1000 ( Hàn Quốc)  về Việt Nam.

+ Nguồn cung cấp hàng hoá : Công ty Quốc Thịnh ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá Xuất Nhập Khẩu cho các Công ty xuất nhập khẩu nông sản lớn như : Cà Phê, hạt điều, trà , tiêu và các loại hàng hóa vận chuyển bằng container. 

- Phương thức bán hàng :

+ Cung cấp dịch vụ : Chuyên chở hàng hoá Xuất Nhập Khẩu bằng container tại các Cảng, kho ngoại quan...

- Việt Nam gia nhập WTO giao thương thương mại với các nước trên thế giới, lượng hàng hoá XNK phát triển mạnh, theo hiệp hội cảng biển mỗi năm lượng hàng hoá Xuất Nhập khẩu thông qua các cảng biển phát triển từ 20-25%, sau khi Việt Nam gia nhập WTO lượng hàng hoá về các cảng tại Việt Nam sẽ tăng trên 30%.

IV/ Xu hướng phát triển

-  Kinh tế thị trường ngày càng tăng trường mạnh mẽ, vấn đề thời gian, an toàn và chất lượng vận chuyển hàng hóa ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn. Hàng hoá xuất khẩu trước kia vận chuyển bằng xe tải về các cảng đóng hàng, hoặc hàng hoá nhập khẩu rút hàng tại cảng và chở về các kho của doanh nghiệp. Hiện nay do sự phát triển mạnh mẽ về xuất nhập khẩu, lượng hàng hoá xuất nhập khẩu gia tăng, các Cảng trở nên quá tải, chật hẹp không tiện lợi trong việc đóng hàng tại cảng. Để đáp ứng những yêu cầu đó, việc vận chuyển hàng hoá bằng Container nổi lên như là một giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực vận chuyển và giao nhận hàng hóa trong nước cũng như quốc tế, bảo đảm an toàn cho hàng hoá không bị thất thoát, hư hỏng, mất cắp. Vì vậy khách hàng có xu hướng thay đổi phương thức vận chuyển và chuyển sang vận chuyển hàng hoá bằng Container.

V/ Ưu thế cạnh tranh

- Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng Container gần 20 năm và chuyên chở những mặt hàng "nhạy cảm" là nông sản - mặt hàng dễ bị mất cắp, hư hỏng. Cùng với đó, là hệ thống cân điện tử 80 tấn kiểm tra trọng lượng hàng hóa và đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ kỹ thuật, tay nghề lái xe tốt. 

VI/ Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp

1/ Vận chuyển hàng hóa bằng Container :

a/ Cách thức tính phí : Theo chuyến, tuỳ theo lộ trình vận chuyển.

b/ Lộ trình khai thác :

- TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Lâm Đồng – Đaklak  – Ninh Thuận – Bà Rịa Vũng Tàu và một số Tỉnh theo yêu cầu của khách hàng

c/ Mặt hàng chuyên chở :

- Cà Phê, hạt điều, trà , hạt tiêu, tinh bột sắn, và những hàng hóa vận chuyển bằng container.

2/ Thủ tục XNK, Hải Quan

- Hỗ trợ miễn phí các thủ tục Xuất – Nhập khẩu hàng hóa ( cơ bản) để kịp tiến độ giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

Sứ mệnh của công ty

Với bề dày kinh nghiệm trong khai thác, vận chuyển hàng hoá bằng Container, chúng tôi chắc chắn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Với số lượng hàng hóa vận chuyển lớn và số lượng xe nhiều, chúng tôi có khả năng đưa ra mức giá cạnh tranh và khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả các xe đầu kéo Container của công ty đều được gắn hệ thống định vị (GPS), tát cả các tài xế đều được cung cấp số điện thoại của công ty để srw dụng theo dãy số liên tục. Vì vậy, Công ty liên tục cập nhật được tình hình xe di chuyển, giao nhận hàng hóa để kịp thời xử lý tất cả các vấn đề phát sinh, hỗ trợ kịp thời và xử lý các vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất. 

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường bộ, công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào với lịch trình chính xác.

 

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH TM – DV - VẬN TẢI QUỐC THỊNH