Về chúng tôi

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI QUỐC THỊNH

Công ty TNHH Quốc Thịnh được thành lập năm 2002, do Ông Nguyễn Đăng Toàn sáng lập. Năm 1997 đội xe Container chỉ có 02 đầu kéo và 04 moọc chuyên chở hàng hòa vận chuyển bằng Container từ các cảng tại TP.HCM đi các tỉnh và ngược lại vận chuyển hàng hóa từ các kho của Doanh nghiệp đến các cảng để xuất khẩu đi các nước. Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường việc vận chuyển hàng hóa bằng Container trở nên phổ biến, do làm ăn có uy tín, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa kịp thời phục vụ cho việc XNK của Doanh nghiệp, không để xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến đội xe của Ông Nguyễn Đăng Toàn. Để nâng tầm phát triển việc chuyên chở hàng hóa chuyên nghiệp hơn năm 2002 Ông Nguyễn Đăng Toàn đã thành lập công ty TNHH TM-DV-VT Quốc Thịnh, cho đến nay Công ty Quốc Thịnh đã phát triển đội xe của mình lên 22 chiếc và đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường chuyên chở, vận chuyển hàng hóa bằng Container và được nhiều khách hàng tín nhiệm.

- Công ty có một đội xe gồm 22 đầu kéo xe Container, 45 mooc Container

- Cơ sở vật chất : Xưởng bảo trì và sửa chữa xe Container đảm bảo xe kéo Container luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ kịp thời yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ
Vận tải đường bộ

Có số lượng lớn về đầu kéo container, Moọc Container sẵn sàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

Dịch vụ đa dạng

Nhằm phục vụ tốt cho khách hàng. Công ty Quốc Thịnh luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vận tải cho khách hàng kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

Tin tức
Siêu thị xuất khẩu hàng trăm container nông sản

Hàng Việt từng bước khẳng định thương hiệu Việt không chỉ thị trường trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài.

Cận cảnh tàu container lớn nhất thế giới

MSC Zoe dài hơn 395m, rộng gần 60m và có sức chứa hơn 197.000 tấn hàng hóa.

Qui Phúc xuất khẩu 70 container đồ nội ngoại thất sang Thái Lan

Với lượng hàng tương đương gần 100.000 sản phẩm, đối tác tại Thái sẽ phân phối sâu rộng khắp thị trường qua các kênh chủ yếu là GT và MT nhằm phục vụ người dân xứ Chùa Vàng trong dịp tiêu dùng 2 tháng cuối năm.

Cao tốc Long Thành, phà Cát Lái quá tải tối mùng 6 Tết

Một ô tô chết máy trên cầu Long Thành khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng trên cao tốc, bến phà quá tải.

Liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH TM – DV - VẬN TẢI QUỐC THỊNH