,
  Tìm kiếm:
   Hotline: (08). 37280660
DỊCH VỤ ĐẶC TRƯNG

Dịch vụ đa dạng
Nhằm phục vụ tốt cho khách hàng. Công ty Quốc Thịnh luôn sẵn sàng cung cấp các dịch vụ vận tải cho khách hàng kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ.

 

Vận tải đường bộ
Có số lượng lớn về đầu kéo container, Moọc Container sẵn sàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.

 
THĂM DÒ Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Bạn biết đến website Quốc Thịnh thông qua ?
 
  Internet
  Báo chí
  Bạn bè
  Khác
GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TM - DV -VT QUỐC THỊNH

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI
QUỐC THỊNH

Tên giao dịch : QUỐC THỊNH CO.,LTD.
Trụ sở chính : 790/20 Nguyễn Kiệm , Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
Văn phòng Đại diện : 348 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 08. 37280660    Fax : 08.37280661

Ngành nghề kinh doanh : Dịch vụ giao nhận hàng hoá xuất nhập khẩu. Kinh doanh vận tải hàng bằng ôtô-đường thuỷ nội địa ( chỉ hoạt động khi có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật ) kinh doanh kho bãi.
Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 4102009693 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 03.5.2002.
Vốn Điều Lệ : 500.000.000 đồng ( năm trăm triệu )
Ban Lãnh Đạo Công ty :
+ Ông Nguyễn Đăng Toàn – Chủ tịch HĐTV – Giám Đốc
Trụ sở chính : 790/20 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
Văn phòng Đại diện : 348 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại : 08. 37280660   Fax : 08.37280661
Công ty TNHH Quốc Thịnh được thành lập năm 2002, do Ông Nguyễn Đăng Toàn sáng lập. Năm 1997 đội xe Container chỉ có 02 đầu kéo và 04 moọc chuyên chở hàng hòa vận chuyển bằng Container từ các cảng tại TP.HCM đi các tỉnh và ngược lại vận chuyển hàng hóa từ các kho của Doanh nghiệp đến các cảng để xuất khẩu đi các nước. Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế thị trường việc vận chuyển hàng hóa bằng Container trở nên phổ biến, do làm ăn có uy tín, đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa kịp thời phục vụ cho việc XNK của Doanh nghiệp, không để xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến đội xe của Ông Nguyễn Đăng Toàn. Để nâng tầm phát triển việc chuyên chở hàng hóa chuyên nghiệp hơn năm 2002 Ông Nguyễn Đăng Toàn đã thành lập công ty TNHH TM-DV-VT Quốc Thịnh, cho đến nay Công ty Quốc Thịnh đã phát triển đội xe của mình lên 22 chiếc và đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường chuyên chở, vận chuyển hàng hóa bằng Container và được nhiều khách hàng tín nhiệm.
- Công ty có một đội xe gồm 22 đầu kéo xe Container, 45 mooc Container
- Cơ sở vật chất : Xưởng bảo trì và sửa chữa xe Container đảm bảo xe kéo Container luôn trong tình trạng tốt nhất để phục vụ kịp thời yêu cầu của khách hàng.

III/ Tình hình thị trường
- Thị trường đầu vào của Công ty :
+ Nguồn cung cấp xe : Nguồn cung cấp xe chủ yếu cho Công ty Quốc Thịnh là các công ty chuyên nhập khẩu đầu kéo Container từ Mỹ về Việt Nam.
+ Nguồn cung cấp hàng hoá : Công ty Quốc Thịnh ký hợp đồng vận chuyển hàng hoá XNK cho các Công ty xuất nhập khẩu nông sản lớn như Intimex, Doanh nghiệp tư nhân Trung Thành, xuất nhập khẩu nông sản Long An, Tanimex, Nitarex, Công ty cổ phần Nhật Huy…

- Phương thức bán hàng :
+ Cung cấp dịch vụ : Chuyên chở hàng hoá XNK, làm thủ tục XNK tại các cảng, kho ngoại quan.
+ Thanh toán : Khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển hàng tháng cho Công ty với giá vận chuyển đã được ký kết trong hợp đồng vận chuyển, việc thay đổi giá chuyên chở tuỳ thuộc vào tình hình tăng giá nguyên liệu trên thị trường và thông báo trước cho khách hàng.
- Việt Nam gia nhập WTO giao thương thương mại với các nước trên thế giới, lượng hàng hoá XNK phát triển mạnh, theo hiệp hội cảng biển mỗi năm lượng hàng hoá XNK thông qua các cảng biển phát triển từ 20-25%, sau khi Việt Nam gia nhập WTO lượng hàng hoá về các cảng tại Việt Nam sẽ tăng 30%.

IV/ Xu hướng phát triển
- Những hàng hoá xuất khẩu trước kia vận chuyển bằng xe tải về các cảng đóng hàng, hoặc hàng hoá nhập khẩu rút hàng tại cảng và chở về các kho của doanh nghiệp, hiện nay do sự phát triển mạnh mẽ về XNK, lượng hàng hoá XNK gia tăng, các cảng trở nên qua tải, chật hẹp không tiện lợi trong việc đóng hàng tại cảng, do đó việc vận chuyển hàng hoá bằng Container trở nên phổ biến và tiện lợi và nhất là bảo đảm an toàn cho hàng hoá không bị thất thoát, hư hỏng. Vì vậy khách hàng có xu hướng thay đổi phương thức vận chuyển và chuyển sang vận chuyển hàng hoá bằng Container.
V/ Đối thủ cạnh tranh

- Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá bằng Container hơn 10 năm và chuyên chở những mặt hàng nhạy cảm là nông sản là mặt hàng dễ bị mất cắp, hư hỏng. Công ty có một đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, có trình độ kỹ thuật, tay nghề lái xe tốt. Công ty có một đội ngũ giám sát, giao nhận hàng hoá bảo đảm hàng hoá của khách hàng không bị mất mát, hư hỏng. Do đó lượng khách hàng phát triển ổn định và phát triển trung bình 30%/năm, công ty có lượng khách hàng tiềm năng, ổn định do đó không có đối thủ cạnh tranh.

VI/ Các dịch vụ mà công ty đang cung cấp
1/ Vận chuyển hàng hóa bằng Container :
a/ Cách thức tính phí : Theo chuyến, tuỳ theo lộ trình vận chuyển.
b/ Lộ trình khai thác :
- TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Lâm Đồng – Đaklak – Long An – Ninh Thuận – Bà Rịa Vũng Tàu.
c/ Mặt hàng chuyên chở :
- Trà, cà phê, tiêu, điều, tơ tằm, gốm sứ…
2/ Làm thủ tục XNK, Hải Quan
- Làm các thủ tục Xuất – Nhập khẩu hàng hóa cho khách hàng.

Sứ mệnh của công ty

 

Với bề dày kinh nghiệm trong khái thác,vận tải hàng hoá bằng Container, chúng tôi chắc chắn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

 

Có số lưu lượng hàng hóa vận chuyển lớn và số lượng xe nhiều, chúng tôi có khả năng đưa ra mức giá cạnh tranh và khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Văn phòng công ty Quốc Thịnh được trang bị hệ thống định vị (GPS) được nối mạng  các xe đầu kéo Container với hệ thống máy vi tính đảm bảo cung cấp cho khách hàng về tình hình cập nhật của hàng hóa vận chuyển trên đường

 

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường bộ, công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe có nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ thời gian nào với lịch trình chính xác.

Copyright (C) 2008 Quoc Thinh Co,.Ltd. Thiết kế website bởi AVA Domain Hosting Lượt truy cập: 
mai hien mai hien